Jobchat-phần mềm quản lý công việc nhóm.

phuong3cs

New member
Ngày nay, việc làm việc nhóm là một hoạt động không còn quá xa lạ với mọi người xung quanh nữa. Và dù trong bất kỳ công việc nào đều cần sự hỗ trợ của đội nhóm. Vậy nếu bạn là người lãnh đạo (nhóm trưởng) bạn cần làm gì để quản lý nhóm của mình một cách hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết này ngay bây giờ nào.

1. lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người

Quan trọng trong một nhóm làm việc là khi có người nói, đống góp ý kiến thì những người còn lại phải lắng nghe và hiểu những gì họ nói.
Việc lắng nghe còn giúp cho các thành viên hiểu được nhau hơn, biết được điểm mạnh và điểm yếu của nhau để góp ý sữa chữa. Vậy nên, khi làm gì theo một nhóm, bạn cần rèn luyện được cho mình kỹ năng lắng nghe.

2. Kỹ năng thuyết phục

Trong một số trường hợp có nhiều ý kiến quá trái chiều nhau buộc bạn phải lựa chon, lúc này bạn phải có kỹ năng thuyết phục các thành viên trong nhóm nghe theo một ý kiến chung. Đồng thời bạn cần phải biết tự bảo vệ và thuyết phục người khác đồng tình với ý kiến của mình.

3. Có trách nhiệm

Dù bạn làm việc một mình hay nhóm bạn cũng cần nên luyện cho mình kỹ năng có trách nhiệm với công việc. Một người có trách nhiệm với công việc thì các thành viên trong nhóm mới học theo bạn mà làm theo.

4. Sử dụng phần mềm quản lý công việc nhóm
Nếu bạn không thể một lúc quản lý được hết các công việc của nhân viên mình. Hãy sử dụng ngay phần mềm quản lý công việc Jobchat. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý công việc của mỗi thành viên trong nhóm thật hiệu quả và dễ dàng.

>>>Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý công việc mang lại.
 
Top